Sofa đẹp thân thiện với trẻ nhỏ

Niềm vui của nội thất Nhà Xanh là mỗi khi công trình hoàn thành, hình ảnh gia đình của bạn sinh hoạt vui vầy; người lớn uống trà trên bộ sofa nói về những ngày thi công có những vấn đề xảy ra và đã được giải quyết ra sao. Những người phụ nữ trong gia đình lúc vào nhà bếp, lúc loay hoay ở phòng giặt đồ thử đi thử lại những công tắc điện vòi vặn nước vẫn còn hơi rít vì mới. Khách đến chơi nhà tấm tắc khen trần thạch cao bố trí đẹp, những đứa trẻ chạy nhảy nô đùa trên sàn gỗ thỉnh thoảng nhảy lên bộ sofa, hay lăn ra sàn nhà mà cười như nắc nẻ… Tất cả trong cái không gian thoang thoảng mùi hương trầm vương lại quanh bình hoa ly chớm nở sau nghi lễ mừng tân gia trước đó không lâu. Có cái gì đó sẽ chiếm trọn lòng người, dẫu còn nhiều thiếu sót nhưng nội thất Nhà Xanh vui khi nhìn gia đình bạn hạnh phúc.

2 anh em

 (Con và cháu anh Dũng nô đùa trên sàn nhà phòng khách)

sofa

(Bộ sofa đẹp mềm mại giúp trẻ nhỏ thoải mái vui chơi mà không sợ va đập)

Buổi chiều ngày 13 tháng 10, trong căn 1024B Tân Tây Đô, Anh Dũng chủ nhà vui vẻ bật đầu đĩa và chỉnh âm lượng của giàn nhạc, đôi ba lần tiếng nhạc lên xuống rồi dừng lại ở mức đủ nghe cho cả nhà. Tiếng nhạc như đánh thức mọi ngóc ngách trong căn nhà mới. Trên sàn gỗ con gái anh chị tung hứng cùng quả bóng vàng rồi cười trong trẻo bên cạnh ông nội.

chau choi dua

(Con gái anh anh Dũng chị Bốn vui chơi bên ông nội)

choi bong

 (Cháu trai cùng vui chơi thoải mái trên sàn gỗ)

Ông nội của hai đứa nhỏ đang chơi đùa tên Xuân Nghĩa là một cán bộ trong nghành xây dựng rất kỳ cựu nay đã nghỉ hưu, qua trò chuyện nội thất Nhà Xanh đã học thêm được rất nhiều điều. Ông hướng phật và sống từ bi, ông bảo: “Sống phải có cái tâm, làm việc gì cũng phải xuất phát từ cái tâm của mình cháu ạ, làm nhà văn, nhà nghệ thuật tuy khó nhưng cũng không khó bằng người làm nghề thiết kế nội thất hay xây dựng như ông cháu mình. Làm là phải cho người ta sử dụng được thuận lợi và an toàn, nó gắn liền với cuộc sống đời thực”.

Ong chau vui choi o san go

(Ông Nghĩa vui cùng hai cháu nội)

Chính vì vậy mà dù công trình còn có nhiều điều khó được một “Ông trùm” trong làng xây dựng đánh giá cao, nhưng chính ông cũng đã mở lòng để truyền lại những kinh nghiệm của mình: “Lắp đặt đường nước thì đi từ đầu nguồn xuống, lắt đặt điện thì  từ cuối nguồn lên”. Đặc biệt quy tắc đặt ổ điện và bố trí công tắc cũng được ông nói rất tỉ mẩn.

ong Nghia

Sau mỗi công trình nội thất Nhà Xanh hiểu được rằng, chính các bạn_ những khách hàng và là người sử dụng dịch vụ của nội thất Nhà Xanh là những người thầy chân thành và tốt nhất. Nội thất Nhà Xanh luôn không ngừng nỗ lực học hỏi hoàn thiện bản thân để ngày một làm hài lòng khách hàng.

Messenger
Chat Zalo
Hotline