Tư vấn sửa chữa trần thạch cao

Một vài gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong việc sửa chữa và làm trần thạch cao cho căn hộ mình.

Để làm mới lại trần nổi, chúng ta có thể tận dụng lại hệ thống khung xương cũ và chỉ cần thay mới các tấm trần. Điều đó làm giảm chi phí cho việc phá dỡ hệ trần thạch cao cũ và làm lại mới hoàn toàn. Nhưng trước tiên, Gia đình bạn phải kiểm tra lại hệ thống khung xương này có còn tốt không. Ngoài ra phải tính toán lại khi thay đổi loại tấm khác, cộng với thêm vật liệu cách âm, cách nhiệt như bạn yêu cầu ở trên, tải trọng lên khung xương sẽ tăng.

tran thach cao hj

Trong trường hợp hệ thống trần thạch cao của gia đình bạn không còn được chất lượng, lời khuyên của chúng tôi là gia đình bạn nên thay mới để hệ thống được đồng bộ và an toàn, kinh phí cũng không lên cao hơn bao nhiêu. Hiện nay, có rất nhiều loại khung xương mới, đẹp và bắt mắt hơn. Gia đình có thể lựa chọn khung trần thạch cao nổi Địa Trung Hải Slimline hoặc Địa Trung Hải Eliteline, khung xương thanh mảnh, khi hoàn thiện sẽ thấy phần khung nhỏ hơn.

tranthachaophongkhach

Với mỗi vùng miền thì việc sử dụng các chủng loại tấm, làm trần vách thạch cao nhà lại có chút khác nhau Ví dụ nhà bạn ở khu vực miền Trung, bạn nên sử dụng các loại tấm DURAflex của Địa Trung Hải , đây là một loại tấm calcium silicate – còn gọi là tấm cứng với các đặc tính chịu nước, không mối mọt, cách nhiệt, cách âm, được bảo hành độ bền 50 năm…phù hợp với điều kiện thời tiết ở đây. Để trần nhà được đẹp và nổi bật hơn, bạn có thể chọn tấm DURAflex in hoa văn nổi hoặc phủ PVC trang trí. Địa Trung Hải có một bộ sưu tập hoa văn để bạn lựa chọn

Để tăng khả năng cách nhiệt bạn có thể lót thêm một lớp bông thủy tinh cách nhiệt có phủ giấy bạc phía trên hệ thống trần. Đối với hệ thống này bạn dùng loại bông thủy tinh có tỷ trọng khoảng 14kg/m3 hoặc 24kg/m3 là được.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin. Chúc gia đình bạn sẽ có một căn nhà thật đẹp và ưng ý.

Messenger
Chat Zalo
Hotline