Sử dụng đồ gỗ để nhà rộng bớt trống trải

Thường thì các không gian nhỏ luôn được coi là trở ngại lớn vì bạn cần tạo ra cảm giác về một không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Nhưng đôi khi, chính những căn phòng rộng lớn lại hoàn toàn có thể trở thành một bài toán khó, đầy rắc rối. Thật sự không dễ dàng gì để lấp đầy căn phòng với đồ nội thất, phụ kiện hoặc “đối phó” với trần nhà quá cao sao cho hài hòa nhất.
Bạn có thể phân chia không gian sống bằng kệ gỗ. Những món đồ nội thất có tác dụng phân chia không gian như kệ, tủ mở… rất hữu ích để sử dụng khi bạn cảm thấy một căn phòng là quá rộng. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại tủ hoặc kệ có thể nhìn xuyên qua nó như một tấm kính hoặc một chiếc giá sách. Cách này giúp phân chia căn phòng mà không hề tạo cảm giác mất đi sự kết nối cần thiết.

giadedo16

 

Lua-chon-noi-that-ke-gia-go-03

Ngoài ra bạn có thể làm khung cửa sổ cao. Những khung cửa sổ cao giúp đưa cảnh quan bên ngoài vào trong ngôi nhà. Phương án này có lợi đối với những căn phòng rộng lớn và có trần nhà cao, bởi vì, nó tạo ra cảm giác hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cửa sổ còn phá vỡ sự hiện diện quá nhiều của những bức tường và đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

20120607-151954-13-images729625-17

Nếu không gian nhà bạn thực sự lớn là bạn vẫn cảm thấy trống trải thì còn chờ gì nữa hãy liên hệ với nội thất Nhà Xanh chúng tôi. Không chi với những mẫu trên đây mà KTS nội thất Nhà Xanh sẽ thiết kế theo mong muốn của bạn.

Messenger
Chat Zalo
Hotline