Kệ gỗ để sách và đồ lưu niệm

Hẳn trong cuộc đời của mỗi người sẽ có nhiều điểm mốc đáng nhớ. Đó có thể là ngày bạn tốt nghiệp, ngày bạn nhận món quà tình yêu đầu hay ngày bạn nhận được giải thưởng nào đó… kỷ niệm nào rồi cũng có những kỷ vật in dấu lại. 20 năm, 30 năm rồi 5-60 năm, bao nhiêu dấu mốc trong đời. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy cần một kệ gỗ để sách hay để đồ lưu niệm đẹp trang trọng, chọn một vị trí vừa có không gian cho sự hoài vọng vừa đủ để bạn bè hoặc vị khách gia đình ghé thăm cùng chia sẻ.

ke-trang-tri-gia-sach6

Kệ gỗ công nghiệp màu trắng tinh khôi KTS nội thất Nhà Xanh đã kết hợp các thanh gỗ dài ngang, điểm thêm ba hộp gỗ. Những thanh gỗ dài ngang có vẻ lộn xộn nhưng lại linh hoạt phá cách tạo điểm cuốn hút trẻ trung và hiện đại.

ke-trang-tri-gia-sach9

Kệ góc vuông nhỏ đặt zích zắc xếp cân đối với nhau như một vòng tuần hoàn, hai ô vuông xinh xắn đặt lệch. Hai khung gỗ hình chữ nhật liền nhau như kéo mọi sự rời rạc lại một khối.

1272962029_KTT (42) [640x480]

Nếu phòng khách nhà bạn rộng và bạn là người thích trưng bày các loại bình hoa, bình rượu, các bộ cốc chén… thì bộ kệ gỗ này sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc đó.

gia sach dep 26

Kệ sách, để đồ kết hợp với tủ dành cho các bạn nữ hay những bé gái

ke-trang-tri-gia-sach4 Kệ sách đơn giản cá tính, để được nhiều đồ

Lua-chon-noi-that-ke-gia-go-03

 

Kệ sách bằng gỗ công nghiệp kết hợp với chân và giá đỡ inox giúp kệ gỗ này vừa thoáng vừa chắc chắn.

Trên đây là một số những mẫu tủ, kệ sách, kệ để đồ lưu niệm nội thất Nhà Xanh đưa ra để các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu riêng hoàn toàn có thể đề cập để KTS nội thất Nhà Xanh thiết kế cho bạn.

Messenger
Chat Zalo
Hotline