Tầm nhìn – Sứ mệnh

Nội thất Nhà Xanh Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc chu đáo chuyên nghiệp nhất. Nội thất Nhà Xanh nỗ lực phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành thương hiệu đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Giá trị cốt lõi

– Uy tín: Chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín, thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng cũng như đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ thi công các hạng mục theo mỗi công trình.
– Sáng tạo: Tại nội thất Nhà Xanh Việt, tất cả các thành viên từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên đều có nhận thức rõ ràng rằng không ngừng sáng tạo là động lực để phát triển mỗi cá nhân và công ty, góp phần cho sự phát triển chung của đất nước. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình mang dấu ấn sáng tạo vào trong từng sản phẩm dịch vụ cụ thể để đem lại lợi ích tối đa cho tất cả khách hàng. Vì vậy thiết kế của nội thất Nhà Xanh Việt luôn toát lên nét độc đáo, phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Chúng tôi tạo ra không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí và luôn hết mình giúp khách hàng có được những trải nghiệp thật nhất trong một không gian sống thực sự, thoải mái để tận hưởng cuộc sống.