Phong thủy nội thất phòng khách, những điều bạn ít biết

Một trong những điều đơn giản mà bạn ít chú ý trong phong thủy đó là. Mọi không gian cần sạch sẽ, không lộn xộn, chất lượng không khí và ánh sáng tốt là các yếu tố phong thủy tốt cơ bản tối thiếu cho bất kỳ không gian phòng khách nào. Bên cạnh đó một cách sắp xếp khoa học và là điều cần có đối với phong thủy trong nội thất phòng khách, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, nếu không, bạn sẽ thấy mình phải dành rất nhiều thời gian để dọn dẹp.Khong-gian-song-dong-01__ww.centa.vn

Lựa chọn cách trang trí hợp phong thủy nội thất phòng khách của bạn thường đòi hỏi một chút công sức và khả năng tư duy hình tượng. Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu về phong thủy bát quái hoặc bản đồ năng lượng của ngôi nhà bạn. Một khi bạn biết phòng khách nhà bạn thuộc khu vực phong thủy nào, bạn sẽ biết rõ nên chọn màu sắc nào, hình dáng nào và chất liệu nào cho nội thất lựa vào các yếu tố phong thủy.

Ví dụ, nếu phòng khách nhà bạn nằm ở hướng Nam, bạn nên sở dụng nhiều các yếu tốt Hỏa và Mộc mạnh mẽ. Màu đỏ, da cam, vàng cũng như tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây và nâu đều rất tuyệt vời cho phòng khách.

Trong việc tìm kiếm để tạo ra phong cách trang trí nội thất hợp phong thủy nhất cho phòng khách, bạn không thể quên rằng cần hội đủ cả 5 yếu tố phong thủy, chỉ khác nhau về tỉ lệ.

Phong thủy tốt trong bố trí nội thất là tạo nên được các dòng chảy năng lượng rõ ràng, không bị cản trở. Đồng thời tạo ra các vùng ấm áp, thoải mái, năng lượng xã hội và trung tâm.

Về cơ bản, bạn đứng ở cửa ra vào của căn phòng và hình dung nguồn năng lượng chảy vào căn phòng. Đó là dòng chảy tự do và mềm mại? Nó sẽ gặp nhiều cản trở bởi các khu vực khác nhau trong phòng khách? Nó sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài theo cửa sổ lớn hoặc qua các cánh cửa khác của ngôi nhà?

Trong phong thủy nội thất phòng khách bạn cũng cần tìm hiểu thêm về cách sử dụng gương, tính năng của nước, tác phẩm nghệ thuật và các biểu tượng phong thủy khác nhau trong khi trang trí phòng khách của bạn.

Trong khi điều quan trọng là khám phá sự chỉ dẫn phong thủy và áp dụng chúng một cách tốt nhất cho việc trang trí phòng khách, đừng quên đây là ngôi nhà của bạn và bạn là người trang trí nó.

Phong thủy tốt nhất chính là tạo ra nguồn năng lượng nuôi dưỡng, hỗ trợ và làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Trên hết, chính bạn là người hiểu điều gì làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi sống trong ngôi nhà của mình.

Trên đây chỉ là một chút hiểu biết của Nhà Xanh khi tìm hiểu phong thủy nội thất phòng khách, xin được chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến từ phía bạn đọc, để giúp cho những vị khách của Nhà Xanh nói chung và những người bạn của chúng ta có được thông tin hay, đúng, để rồi xây dựng được một không gian nội thất an lành nhiều năng lượng tích cực.

Messenger
Chat Zalo
Hotline