Sofa cao cấp nhập khẩu

Ghế sofa là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi phòng khách thậm chí là phòng ngủ hay những khu công cộng. Từ những mẫu sofa gỗ khá quen thuộc với người Việt từ xa xưa, thì ngày nay dường như sofa cao cấp nhập khẩu đã là sản phẩm rất phổ biến và luôn nằm trong bản vẽ thiết kế nội thất của các kiến trúc sư. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, nội thất Nhà Xanh không ngừng phát triển để mang tới khách hàng những bộ Sofa cao cấp đẹp nhất, sang trọng nhất dành cho khách hàng. Ngoài những bộ sofa chất liệu nhập khẩu cao cấp, nội thất Nhà Xanh còn cung cấp cho các bạn những sofa cao cấp nhập khẩu nguyên khối.
Sofa cao cấp nhập khẩu là những thiết kế Sofa phù hợp, khi bán sofa cao cấp nội thất Nhà Xanh luôn ý thức ở mỗi người Việt ưa sự mới mẻ nét trẻ trung hay sự uy quyền luôn được khách hàng mong muốn thể hiện trên mỗi sản phẩm, vật dụng gia đình.
Trước hết nói đến nguyên liệu, chất liệu làm nên bộ Sofa cao cấp. Nội thất Nhà Xanh cam kết nói không với những vật tư kém chất lượng. Khung gỗ Sồi, gỗ Thông được sử dụng làm xương cho ghế sofa đều được nhập theo khối nguyên kiện. Lò xo đàn hồi cao từ thép không rỉ. Bề mặt da, vải nỉ được nhập khẩu từ Nhật, Malaysia, Hàn…

Messenger
Chat Zalo
Hotline