Thiết kế nội thất nhà chị Mai Phương – Thăng Long Number One

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp của gia đình chị Mai Phương ở chung cư cao cấp Thăng Long Number One được các kiến trúc sư Nội Thất Nhà Xanh tư vấn và thiết kế nội thất chung cư cho gia đình chị theo phong cách hiện đại, chất lượng, sang trọng. Với phần thiết kế và thi công của các kiến trúc sư Nội Thất Nhà Xanh được gia chủ rất hài lòng.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất chung cư của gia đình chị Mai phương

cong-trinh-nha-chi-mai-phuong-thang-long-number-one-1

Phòng khách được bố trí sang trọng, trang nhã. Một bộ sofa góc trái màu kem, chiếc đàn piano màu trắng, vách 3D cùng tông màu sang làm chủ đạo tạo nên một không gian đậm phong cách Hàn.

cong-trinh-nha-chi-mai-phuong-thang-long-number-one-2

Khu bếp và bàn ăn ngay cạnh gian khách tạo không gian mở và giao thông trong các phòng thuận tiện.

cong-trinh-nha-chi-mai-phuong-thang-long-number-one-3

Toàn bộ những vật liệu khu bếp sử dụng được Nội Thất Nhà Xanh cung cấp cam kết mẫu mã đẹp, chất lượng. Tủ bếp, bàn ăn được Nội Thất Nhà Xanh lựa chọn là những loại gỗ nhập khẩu từ Châu Âu có độ chống ẩm cao, đảm bảo chất lượng. Sau quá trình sàng lọc đạt chuẩn chất lượng, Nội Thất Nhà Xanh đưa về xưởng đóng thành các sản phẩm tủ, bàn theo yêu cầu của khách.

Những hình ảnh các bạn vừa tham khảo hy vọng sẽ giúp các bạn có được gợi ý mới cho việc thiết kế nội thất chung cư của gia đình mình.

Nội thất Nhà xanh xin kính chúc gia chủ lộc vượng đầy nhà!

Nếu bạn muốn sở hữu phần nội thất sang trọng, chất lượng như thế này hãy gọi cho nội thất nhà xanh. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho gia đình bạn!

Mời quý khách tham khảo thêm công trình nhà anh Đỉnh – Thăng Long Number One (đã hoàn thiện) tại đây

Messenger
Chat Zalo
Hotline