Sàn Poker Poseidon Cho Dân Sành Điệu- Vinhome Ocean Park 1 Gia Lâm

Sàn Poker đặt tại vị trí tòa biệt thự mặt đường đông đúc của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 tại Gia Lâm. Căn biệt thự 3 tầng được ứng dụng dùng toàn bộ không gian để thiết kế thế giới ẩm thực và không gian giải trí.

Công Trình Nhà Dân Chị Tình TP Bắc Ninh

Căn nhà nhìn từ bên ngoài vào là kết cấu 2 tầng với tông sáng trắng hòa với nền của bầu trời xanh. Căn nhà là điểm sáng của cả khu vực khi nơi đây còn ít cư dân về sinh sống, nhưng đó không phải là điểm đặc biệt nhất. Mà chính là sự hiện đại của căn nhà giúp cho toàn hệ thống nhà của đều sáng bừng và giúp gia chủ có những giây phút thoải mái trong chính tổ ấm của mình.

Công Trình Quán Cà Phê Mộc Hà Nội

Quán cà phê Mộc Hà Nội như một thành quả của những ai thích sự đơn giản mộc mạc trong thiết kế nội thất. Mộc Hà Nội không nằm trên những con đường đông đúc, mà nằm ở nóc nhà của một tòa nhà cao tầng.

Rước chất độc vào nhà với đồ gỗ công nghiệp giá rẻ

Đồ gỗ giá rẻ làm bằng ván công nghiệp chất lượng thấp hiện nay là lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Theo các chuyên gia hóa học, các gia đình nên thận trọng khi mua đồ dùng bằng các loại gỗ giá rẻ bởi nó rất độc hại cho sức khỏe.

Messenger
Chat Zalo
Hotline