Nếu bạn đang tìm giải pháp thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất với không gian “tổ ấm” của mình, hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư theo diện tích đẹp nhất năm 2015 dưới đây nhé!

Đồng hành cùng quá trình phát triển không ngừng của đô thị hóa, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn những căn hộ chung cư làm tổ ấm của mình. Diện tích của các căn hộ chung cư cũng rất đa dạng để phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của từng nhà: 25-30m2, 40m2, 50m2, 60m2, 70m2 … Căn hộ chung cư có diện tích càng nhỏ thì lại càng đòi hỏi sự cầu kì và tinh tế trong quá trình thiết kế nội thất.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 40m2

Với căn hộ chung cư mini diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 40m2, vấn đề quan trọng nhất là phải bố trí sao cho tận dụng được tối đa diện tích, các không gian phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp dù có bị đan xen với nhau cũng vẫn đẹp mắt và không gây phản cảm.

Một mẫu thiết kế nội thất với tông màu chủ đạo cho tường nhà là màu trắng/màu sáng, vật dụng tông màu trung tính hoặc họa tiết phá cách, cùng cách bố trí sắp xếp khéo léo – sẽ giúp căn hộ của bạn không chỉ đẹp mắt, gọn gàng mà còn có vẻ như rộng hơn ra.

Kể cả khi phòng ngủ phải san sẻ không gian riêng tư với phòng khách thì cũng không gây cảm giác mất tự nhiên. Bạn có thể tham khảo hình dưới đây:

1-40m2-thiet-ke-noi-that-chung-chu-mini
Thiết kế nội thất chung cư 40m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2

50m2 là diện tích trung bình của phần lớn các căn hộ chung cư hiện nay.

Lời khuyên của các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ 50m2 của gia đình bạn vẫn sẽ là gam màu sáng cho tường nhà, và gam màu trung tính cho vật dụng nội thất.

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế rất xinh xắn và tối ưu nhất về diện tích cho nội thất chung cư 50m2 trong chuỗi hình dưới đây:

2-thiet-ke-noi-that-chung-cu-50m2-phong-khach-kem-bep

Thiết kế nội thất phòng khách kèm bếp của chung cư 50m2

3-thiet-ke-noi-that-can-ho-50m2-tu-bep

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 50m2

4-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-nhat-50m2-phong-ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 50m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích 60m2

Trường hợp này, gam màu sáng cho nền tường và gam màu trung tính cho đồ nội thất vẫn được ưu tiên.
Với các căn hộ chung cư có diện tích khoảng 60m2, việc thiết kế nội thất cũng sẽ đơn giản hơn so với các căn hộ có diện tích nhỏ hơn vì không cần quá đau đầu về vấn đề phân chia không gian phòng.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng vách ngăn rất thông minh và tinh tế trong quá trình thiết kế nội thất cho căn hộ 60m2 thông qua 2 ảnh dưới đây:

5-thiet-ke-noi-that-chung-cu-60-m2

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2 có vách ngăn khu vực bếp và phòng khách

6-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 thông minh và tiện ích

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2

Một căn hộ chung cư diện tích 70m2 dù chưa phải là rộng, nhưng đã đủ để bạn có thể phân tách các không gian sinh hoạt một cách rõ rệt. Vẫn là một mẫu thiết kế nội thất chung cư có sự kết hợp tinh tế giữa gam màu sáng và trung tính giúp “ăn gian” diện tích căn phòng chỉ 70m2, bạn có thể tham khảo qua chuỗi ảnh dưới đây nhé!

7-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dien-tich-70m2

Tổng quan thiết kế nội thất chung cư 70m2

8-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-phong-khach

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2

9-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-phong-ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất chung cư tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế nội thất sao cho tối ưu nhất diện tích căn hộ của mình, hãy liên hệ với Nội Thất Nhà Xanh ngay hôm nay để được đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ bạn chu đáo nhất nhé!

Hotline liên hệ: 01 9999 0 8888

(Nguồn: Nhaxanhviet.com)

>> Những mẫu thiết kế nội thất chung cư chúng tôi đã thực hiện:

Thiết kế nội thất chung cư

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư mới nhất theo diện tích phòng

Nếu bạn đang tìm giải pháp thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất với không gian “tổ ấm” của mình, hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư theo diện tích đẹp nhất năm 2015 dưới đây nhé!
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế nội thất sao cho tối ưu nhất diện tích căn hộ của mình, hãy liên hệ với Nội Thất Nhà Xanh ngay hôm nay
1-40m2-thiet-ke-noi-that-chung-chu-mini