Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay sàn gỗ đang trở thành mốt trong xây dựng cũng như thiết kế thi công nội thất. Có hai loại sàn gỗ đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi giá thành hợp lý mẫu mã đẹp lại dễ dàng lắp đặt. Vì thế nhu cầu tìm hiểu về loại sàn gỗ này đang tăng cao. Trong khuôn khổ bài viết này nội thất Nhà Xanh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

xuong-san-xuat-do-go-sfdafds

Sàn gỗ công nghiệp thường có 4 lớp:

– Lớp bảo vệ bề mặt: được làm bởi vật liệu hữu cơ tổng hợp đặc biệt trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

– Lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên: Lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

– Lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được tạo thành từ chất liệu là gỗ tự nhiên và phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

– Lớp tráng phía dưới của tấm ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống mối mọt, cong vênh, chống nước.

Vậy lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn?

Hầu hết khách hàng mua sàn gỗ công nghiệp đều đối mặt với việc phải lựa chọn trong số rất nhiều loại sàn khác nhau. Với kết cấu mộng đơn (phải dùng keo) hoặc mộng kép (không phải dùng keo), với các loại lõi HDF, MDF, hoặc một loại đặc biệt nào đó, với các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau, với các phân loại cho từng mục đích sử dụng và các mức độ chống xước khác nhau.

 

bq

Bạn lưu ý là rất dễ nhận thấy biểu tượng phân loại trên bao bì sản phẩm, đó là dấu hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không, bởi vì chúng khác nhau, nếu loại sàn dùng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc cầu thang. Sàn gỗ ở phòng khách được sử dụng thường xuyên hơn ở phòng ngủ, cầu thang được sử dụng nhiều hơn ở phòng khách. Chính vì vậy điều quan trọng khi chọn mua sàn gỗ là chọn dúng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nội thất Nhà Xanh có xưởng sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp nên đủ điều kiện lưu ý tới mọi mong muốn khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của bạn cho gia đình.

Liên hệ
Hotline: 0931799444