Thiết kế nội thất phòng Gym

Thiết kế nội thất phòng Gym

Thiết kế và lắp đặt một phòng GYM vừa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế là một điều đáng cân nhắc của nhà đầu tư. Để hỗ trợ các bạn trong quá trình lên kế hoạch thiết kế lắp đặt một phòng GYM, Nội Thất Nhà Xanh xin được đồng hàng cùng các bạn nhằm giúp bạn hệ thống hóa quá trình lựa chọn, thiết kế lắp đặt một phòng GYM đạt được nhiều tối ưu.

Rất nhiều chủ đầu tư sau một thời gian kinh doanh mới nhận ra rằng: phòng Gym của mình không tạo ra được một không gian tập luyện thoải mái cho khách hàng, không mang tính nhân bản với nhân viên. Chi phí đầu tư lớn, nhưng hiệu quả kinh doanh không cao, chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra thường xuyên.
Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoặc và sẽ thực hiện thiết kế các khu vực như sàn tập chính, phòng tập theo lớp, phòng thay đồ, phòng tắm hơi,… để bảo đảm rằng chủ đầu tư sẽ có một phòng Gym vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế.
Chúng tôi sẽ dựng mô hình 2D, 3D bố trí thiết bị máy móc phòng gym một cách chính xác khi có bản vẽ mặt bằng cho đến việc tư vấn trải thảm cho sàn tập, lắp gương cho phòng tập, lắp đặt hệ thống giải trí, giám sát an ninh cho phòng tập…
Nhà Xanh luôn tâm niệm một điều rằng: Phải tư vấn cho chủ đầu tư có một phòng Gym đúng nghĩa, đơn giản nhưng sang trọng và tiết kiệm nhất cho chi phí đầu tư.

Liên hệ
Hotline: 093.1799.444