Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Bạn đang sở hữu một căn nhà mặt phố? Bạn không chỉ đơn thuần muốn đó là nơi ở mà còn cần không gian kinh doanh? Bạn hiểu rằng thiết kế nội thất nhà phố là việc làm cần thiết vì mặt tiền thường nhỏ hạn chế về diện tích. Nhưng thiết kế nội thất nhà phố như thế nào? Đó không phải là câu hỏi của riêng bạn quan tâm.

Công ty chuyên thiết kế và thi công Nội thất Nhà Xanh hiểu được những khó khăn này của bạn. Chúng tôi xin đưa ra những mẫu thiết kế nội thất nhà phố sau để bạn tham khảo và lựa chọn nhà thiết kế cho mình:

Thường các nhà phố có diện tích giao động khoản 20m– 45m2 và có dạng hình ống dài vì vậy không gian đề bài trí rất khó với các mẫu thiết kế nội thất nhà phố của chúng thôi cộng với kinh nghiệm thiết kế nhà phố sẽ đem đến cho bạn một phòng khách đẹp, với những không gian có diện tích hạn hẹp thì bạn nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi, sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.
Phòng bếp thường thiết kế theo dạng chữ U hoặc chữ L với hệ thống tủ bếp và trang thiết bị hiện đại. Với đặc trưng nhà phố là hẹp và dài, không thể dành hẳn một không gian sắp xếp bàn ăn riêng biệt. Các kiến trúc sư thường chọn giải pháp đặt bàn ăn cạnh bếp.
Phòng ngủ. Nhà phố hiện đại được thiết kế đơn giản không cầu kỳ, nhưng vẫn thể hiện được những phong cách của chủ nhân căn phòng.

Đến với gói thiết kế nội thất nhà phố, bạn sẽ được:

  • Tư vấn từ các chuyên gia về thiết kế thi công nội Nhà Phố

  • Thiết kế nội thất nhà phố theo ý tưởng của bạn.

  • Thiết kế nội thất nhà phố sao cho đẹp nhất mà tích kiệm chi phí nhất

  • Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo nhất

Bạn có thể tìm hiểu thêm :  Thiết kế nội thất showroom

Click vào đây để về chuyên mục:  Thiết kế nội thất

Dưới đây là một số mẫu và ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố mời bạn xem qua:

Liên hệ
Hotline: 093.1799.444