Sofa Cosy 3.0

Sofa Cosy 3.0

Cuộc sống gia đình hiện đại cần thực tế và không mơ mộng. Nhưng muốn có hạnh phúc trọn vẹn thì ngọt ngào là chất keo kết dính tình cảm. Bạn nghĩ sao khi có một mẫu thiết kế sofa làm được điều đó?

Tình yêu bắt đầu bằng cảm xúc thăng hoa. Cuộc sống vợ chồng khởi động với tuần trăng mật ý nghĩa. Và chắc bạn cũng mong muốn cảm giác đầu tiên bước vào ngôi nhà của mình là sự ngọt ngào thân thiện. Vậy mẫu thiết kế sofa Cosy 3.0 cho phòng khách sau đây sẽ giúp bạn có được điều đó trong căn nhà của mình.sofa_cosy_3c_a_l

Cảm nhận đầu tiên mà mẫu thiết kế sofa này mang lại là sự ngọt ngào. Bởi màu trắng sữa của nệm kết hợp với màu socola khung gỗ, cả hai hài hòa như một thỏi kẹo. Màu nâu bóng của khung bao bọc màu trắng sữa của nệm như vòng tay ấm áp và chắc nịch ôm ấp bảo về sự trắng trong và yếu đuối.
sofa_cosy_3c_b_l

Sofa đẹp không chỉ bởi màu sắc mà còn bởi kiểu dáng khá bắt mắt. Bốn chân bằng inox hơi choãi vừa chắc chắn lại cuốn hút mọi ánh nhìn. Hai hông ghế vuông phía trước vát phía sau tạo không gian sâu rộng giúp ghế không thô cứng. Viền quanh hông là vòng trang trí dạng hạt giúp sofa không bị đơn điệu.

sp_phong_khach_cosy_l

Với mẫu thiết kế Sofa Cosy 3.0 cho phòng khách này bạn có thể kết hợp với chiếc bàn trà hình tròn màu trắng để cùng tông màu với sofa. Tấm thảm dưới sàn thì nên chọn màu nâu để tôn lên màu sáng của sofa cũng giúp không gian ấm cúng hơn.

Sofa cosy 3.0 khung gỗ chân inox nệm và nỉ nhập khẩu cao cấp, chống cháy có độ đàn hồi cao

Liên hệ
Hotline: 01999908888