Nội thất Nhà Xanh _Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Nội thất Nhà Xanh _Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Cuộc đời không có hạnh phúc chung chung viễn tưởng, mà hạnh phúc hiện hữu trong chính sự hài lòng về sản phẩm trong ngôi nhà và công trình bạn có

Có một nghịch lý đang diễn ra. Rằng hàng ngày ta xây nhà cao tầng, xí nghiệp, công trình giao thông nhà ở… làm thay đổi diện mạo tự nhiên. Thế nhưng lúc nào ta cũng ca ngợi điều tốt đẹp mà thiên nhiên mang lại, rồi mong muốn được gần gũi nó. Xã hội phải phát triển và việc xây dựng tỉ lệ thuận với điều đó. Vấn đề đặt ra là phải thiết kế nội thất cho các công trình của mình như thế nào để vừa hòa nhập với tiến độ phát triển của xã hội mà vẫn đảm bảo cuộc sống thân thiện với môi trường?
Với phương châm đem lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên cho mọi căn nhà và mọi công trình. Nội thất Nhà Xanh chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên mọi công trình. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng Uy Tín và chất lượng sản phẩm.

Những gói nội thất Nhà Xanh xin gửi đến bạn tham khảo:

Phòng khách:

small-sunny-living-room2

KTS nội thất Nhà Xanh sẽ dựa trên thực trạng căn phòng và những yêu cầu của khách hàng, để thống nhất đưa ra một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất theo bất kỳ phong cách nào. Đặc biệt nội thất Nhà Xanh xin gợi ý bạn rằng: ánh sáng tự nhiên là tài sản vô giá mà chúng ta nên tận dụng.

Phòng bếp:

white-kitchen-units-with-wooden-cladding

Nếu người đàn ông chăm chút cho phòng khách bao nhiêu, thì dường như với một người phụ nữ, phòng bếp lại là điều họ quan tâm hơn cả. Bởi ở đó họ có thể làm chủ mọi vật dụng và bữa ăn gia đình để giữ gìn tổ ấm.

Phòng ngủ:

Modern-bedroom-decor

Giấc ngủ là nhu cầu bản năng của con người. Không những thế, nó còn có sức ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Vậy thiết kế phòng ngủ như thế nào cho phù hợp căn mệnh cũng như phong thủy của vợ chồng lại vừa tiện nghi? Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ vấn đề vô cùng nhạy cảm và tế nhị này.
Phòng Tắm: Ăn, uống, ngủ nghỉ và vệ sinh được coi như một vòng tuần hoàn khép kín chu trình sống của một đời người. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể gạt đi mọi lo toan bộn bề cuộc sống chỉ với cách thư giãn đơn giản dưới vòi sen hay ngâm mình trong bồn tắm hiện đại. Nhưng vị trí nhà tắm để đâu? Trang trí như thế nào? Cũng là điều không hề đơn giản. Nhưng bạn hãy yên tâm khi đã có nội thất Nhà Xanh đồng hành cùng với bạn.

Ngoài thiết kế thi công cho toàn bộ nội thất căn hộ. Nội thất Nhà Xanh còn đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, showroom nhà hàng quán cafe…

Bên cạnh đó, sản phẩm nội thất cũng được nội thất Nhà Xanh đầu tư thiết kế đáp ứng mọi thị yếu của khách hàng:

1. Sofa:

contemporary-sofas-ho1405357826-zz8687887-2

 

modern-sofas-ho1405354264-zz8386664-1

(xem thêm các sản phẩm sofa tại:http://nhaxanhviet.com/san-pham/sofa)

2. Giấy gián tường:

phong-khach-nha-anh-duy-tan-tay-do-view-1-1000x0

tu-bep

4. Giường.
5. Trần thạch cao.
6. Kệ Tivi.
7. Tủ áo.
8. Bàn phấn.
9. Sàn gỗ.

Trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, nội thất Nhà Xanh luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng.
Trong hành trình tìm đến hạnh phúc, xây nhà hay làm bất cứ công trình xây dựng nào thì đó cũng đều quan trọng. Cuộc đời không có hạnh phúc chung chung viễn tưởng, mà hạnh phúc hiện hữu trong chính sự hài lòng về sản phẩm trong ngôi nhà và công trình bạn có. Nội thất Nhà Xanh hiểu rằng bạn rất giỏi trong lĩnh vực chuyên môn bạn đang làm. Nhưng với việc thiết kế thi công nội thất, thì hãy để nội thất Nhà Xanh chúng tôi được giúp bạn.

Liên hệ
Hotline: 0931799444