Khách Sạn Trên Cây Độc Đáo

Khách Sạn Trên Cây Độc Đáo

Mời các bạn tham quan những ngôi nhà, khách sạn tuyệt đẹp trên cây ở Thụy Điển

Khách sạn này gồm 4 phòng được thiết kế khác nhau ở độ cao từ 2 đến 12 mét, bám lấy thân những cây thông nằm gần thị trấn Harads (Thụy Điển). Thăm khách sạn tuyệt đẹp trên cây ở Thụy Điển – Archi Một khách sạn nằm giữa rừng thông bạt ngàn

1. nha tren cay nha xanh

Khách sạn này gồm 4 phòng được thiết kế khác nhau ở độ cao từ 2 đến 12 mét, bám lấy thân những cây thông nằm gần thị trấn Harads (Thụy Điển). Thăm khách sạn tuyệt đẹp trên cây ở Thụy Điển – ArchiMột khách sạn nằm giữa rừng thông bạt ngàn

2. nha tren cay nha xanh

Thăm khách sạn tuyệt đẹp trên cây ở Thụy Điển – ArchiDu khách ngồi trong phòng ngắm thiên nhiên. Không gian chức năng của mỗi căn phòng này có thể phục vụ cho hai du khách với thiết kế một giường đôi, một bếp nhỏ và phòng tắm, một khoảng phòng khách và một khoảng sân trên mái. Khách leo vào căn phòng này bằng thang dây và khách phòng này có thể đến thăm phòng khác bằng hệ thống thang dây nối giữa các thân cây.

3. nha tren cay nha xanh

Thăm khách sạn tuyệt đẹp trên cây ở Thụy Điển – ArchiPhòng Mirrorcube được lắp gương kính để phản chiếu môi trường xung quanh.

4. nha tren cay nha xanh

Căn phòng kết cấu dạng khối vuông bằng nhôm nhẹ có kích thước 4x4x4(m), được phủ mặt ngoài bằng lớp kính tráng thủy. Chiếc hộp này nằm ôm quanh thân cây, nhìn từ xa trông giống như một chiếc hộp bao bên ngoài một đoạn thân cây. Nhìn gần, mặt kính tráng thủy phản chiếu bầu trời và môi trường xung quanh, khiến chiếc hộp như bị “tàng hình” giữa cảnh quan. Giá mỗi đêm ở khách sạn cây này là 390 bảng Anh. Khách sạn của vợ chồng Kent đang gây được sự chú ý của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Sưu tầm

Liên hệ
Hotline: 01999908888