Chất liệu và các sản phẩm trần thạch cao

Chất liệu và các sản phẩm trần thạch cao

Trần thạch cao giúp trang trí cho căn phòng của bạn những đường nét ấn tượng. Mặt khác nó cũng giúp che đi những khuyết điểm không thể thay đổi. Nếu thiết kế bố trí khéo léo với hệ thống đèn hắt sáng không gian phòng của bạn sẽ trở nên cao rộng hơn.

Bạn đã được nghe, nói, nhìn và cũng có ý định sử dụng trần thạch cao. Vậy bạn biết gì về nó? Trong khuôn khổ bài viết này nội thất Nhà Xanh sẽ tư vấn trần thạch cao giúp bạn.

Hiện nay trần thạch cao ngày càng phổ biến và được nhân rộng trong các công trình xây dựng từ dân dụng, nhà ở đến các tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp rồi các công trình công, y tế,… vật liệu trần thạch cao được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng tại nhiều công trình hiện đại.

tc

(Bột thạch cao)

Thạch cao nguyên bản ở dạng đá được vùi sâu trong lòng đất và được khai thác nung nóng với một nhiệt độ và thời gian nhất định. Khi đó đá thạch cao trở nên mền xốp và dễ dàng nghiền mịn thành bột. Sản xuất thành các tấm thạch cao công nghiệp, tấm thạch cao bao giấy, tấm thạch cao đúc thủ công lõi có sợi gia cố, bột thạch cao xử lý mối nối và dán chỉ, bột thạch cao đúc khuôn trong công nghiệp gốm sứ.

Bột thạch cao là vật liệu bước đầu để có các tấm thạch cao, vách thạch cao, trần thạch cao đẹp, láng mịn và trang hoàng hiện đại.

tran-thach-cao-phong-khach-dep-6

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại từ tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy, các loại tấm thạch tiêu âm và các loại tấm thạch cao chống va đập, tấm thạch cao đục lỗ,… đáp ứng cho đa dạng các công trình xây dựng trần, vách thạch cao ngăn giữa các phòng trong ngôi nhà.

Các tấm thạch cao trong quá trình sản xuất đều tuân thủ đầy đủ các quy trình tiêu chuẩn chất lượng và dây truyền áp dụng công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển Châu Âu. Nội thất Nhà Xanh cùng đội ngũ KTS có kinh nghiệm sẽ tư vấn trần thạch cao giúp bạn có được một sản phẩm đẹp phong cách trong ngôi nhà của mình.

mau-tran-thach-cao-giat-cap-dep-004

Bên cạnh bột thạch cao, tấm thạch cao nội thất Nhà Xanh cung cấp cho các công trình xây dựng có nhu cầu các loại vách thạch cao từ các loại vách điêu khắc, vách thạch cao hoa văn, vách thạch cao hai mặt, vách thạch cao cách âm,…

Các loại vách thạch cao với nhiều kích thước đa dạng, mẫu mã, hoa văn cho đủ các công trình lớn nhỏ, cao ốc hay văn phòng, khu trung tâm thương mại lớn.

Hơn nữa, các kết cấu trong xây dựng như tường, sàn, mái, dầm, đà, cột được ốp tấm thạch cao hay vách thạch cao có khả năng chịu lửa đặc biệt sẽ có khả năng chống chọi hỏa hoạn từ 30 phút / 0,5 giờ cho đến 240 phút / 4 giờ.

Bạn đang chuẩn bị thiết kế nội thất cho ngôi nhà và có nhu cầu chọn cho mình các loại tấm thạch cao, vách thạch cao làm trần đừng ngại gọi cho nội thất Nhà Xanh để được phục vụ tất cả các loại vật liệu trần thạch cao chất lượng tốt nhất.

 

Liên hệ
Hotline: 0931799444