4 lý do bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp

4 lý do bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp

Có một giải pháp và cũng là xu thế của thời đại vừa đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người xây dựng mà hiện nay các nước trên thế giới đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ đã sử dụng rộng rãi. Còn ở Việt Nam cũng đang đi những bước đầu tiên với xu thế này.

Tài nguyên thiên nhiên là nguồn nguyên liệu quý giá mang đến cho con người bao lợi ích thiết thực. Nhưng ngày nay dân số loài người càng tăng còn tài nguyên thì đang có chiều hướng cạn kiệt đặc biệt là tài nguyên rừng. Không nói đến những ảnh hưởng lớn lao như biến đổi khí hậu mà chỉ xem trong cuộc sống của mỗi người cũng ảnh hưởng không nhỏ. Đơn cử như giá cả các nguyên vật liệu để làm nội thất gỗ trong xây dựng một ngôi nhà của bạn cũng sẽ tăng.

Có một giải pháp và cũng là xu thế của thời đại vừa đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người xây dựng mà hiện nay các nước trên thế giới đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ đã sử dụng rộng rãi còn ở Việt Nam cũng đang đi những bước đầu tiên vơi xu thế này. Đó chính là Xu thế sử dụng nội thất đồ gỗ công nghiệp thay cho đồ gỗ tự nhiên trong các công trình xây dựng. Vì sao như vậy? Nội thất Nhà Xanh xin tư vấn đồ gỗ cho bạn như sau.

sango

 

Giá cả phải chăng

Giá thành gỗ tấm vật liệu ở Việt Nam trước đây và hàng vẫn được coi là giá rẻ chỉ giao động từ 200.000-300.000 đ/tấm (1.2×2.4mx18mm). Tuy nhiên, với gỗ tấm nhập khẩu, giá của tấm nhập khẩu thấp nhất cũng 450.000 đ/tấm. Chưa kể có những tấm lên tới hơn 2 triệu đồng/tấm.

 

go-thong-dang-tam[1]

Đồ gỗ nội thất công nghiệp đa dạng chủng loại

Chủng loại gỗ công nghiệp giờ cũng đa dạng hơn về cốt gỗ như MDF chịu ẩm, cốt gỗ ván dăm chịu ẩm, cốt gỗ ván dán chịu ẩm, … Bề mặt cũng phong phú nhiều màu sắc hơn như Melamin, Laminate, Acrylic…

201307104843_van_mdf_chong_am_hmr__dbf_1

Chất lượng sản phẩm gỗ công nghiệp đang ngày được nâng cao

Hiện nay thị trường mở cửa, các máy móc, keo bọt hiện đại được đưa vào Việt Nam nên công nghệ tự sản xuất gỗ công nghiệp cũng nâng lên rõ rệt. Ngay trong vấn đề chất lượng này nội thất Nhà Xanh lợi thế không chỉ thiết kế mà còn có xưởng sản xuất nên đã nhập nguyên gỗ tấm để làm gỗ vật liệu.

fe392f78a62c6fc460cf8c2a182b395f_XL

Bảo vệ môi trường 

Để có được một thanh gỗ sử dụng trong nội thất gỗ công nghiệp điều đó có nghĩa là một cây xanh đã bị chặt xuống. Vậy một ngôi nhà bạn phải sử dụng bao nhiêu gỗ? Một ngày có bao nhiêu ngôi nhà được xây dựng? Cả xã hội rồi sẽ có bao nhiêu công trình? Vô số không thể kể hết. Nhưng để một cây xanh lớn trưởng thành và sử dụng được gỗ phải mất đến 10 năm, 20 năm thậm chí lâu hơn thế. Vậy để bảo vệ tự nhiên giữ gìn tài nguyên rừng. Sử dụng đồ gỗ công nghiệp là lựa chọn đúng đắn cho hiện tại và tương lai.

12313504056116_yume_photo

Với các loại cốt gỗ chịu ẩm, người sử dụng có thể ngâm hoàn toàn trong nước mà không bị nở, hay mủn…. Lớp bề mặt với cốt gỗ được dán bằng keo chuyên dụng, với máy móc công nghệ hiện đại khiến cho sản phẩm gỗ công nghiệp không thể bong tróc được.

Trong quá trình đồng hành với khách hàng thời gian qua. Bằng những công trình đã thi công nội thất Nhà Xanh nhận thấy nhu cầu sử dụng đồ gỗ công nghiệp của người dân ngày càng nhiều. Và đó là một dấu hiệu vui trong vấn đề bảo vệ tài nguyên rừng cũng như tiết kiệm chi phí cho các gia đình.

Liên hệ
Hotline: 01999908888