20 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Phòng Khách Đẹp Cá Tính P2

Nội Thất Nhà Xanh gới thiệu đến cá bạn 10 mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp tiếp theo và đầy sáng tạo trong thiết kế nội thất biệt thự

Như Phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tiếp tục những mẫu thiết kế nội thất biệt thự phòng khách đầy sang trọng và cá tính, Nội thất nhà xanh cúng tôi luôn luôn học hỏi đầu tư tìm tòi để thiết kế nội thất biệt thự phòng cách trở lên đa dạng hóa.

Hiện biệt thự của bạn đang ở đã lậu bạn muốn thiết kết nội thất biệt thự lại hay chính xác hơn là phòng khách của bạn nhưng lỗi thiêt kế cũ đó bạn không thể bổ được hãy đến với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và thi công thiết kế cho bạn một mẫu thiết kế nội thât biệt thự phòng khách trở lên đẹp lộng lẫy hơn.

20 mẫu thiết kế nội thất biệt thự phòng khách đầy cá tính mà chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn làm được điền đó.

11.  Phòng khách này lấy sự thanh mảnh đơn giản kết hợp với các tấm ovan hình khối đô thị tạo lên vẻ trang nhã cho căn phòng, nó rất phù hợp với chủ nhân là nữ giới hoặc ưa thích sự tinh tế nhẹ nhàng

20-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-dep-sang-tao-11

   12.  Lấy ý tưởng từ các thanh sắt uốn mỹ thuật kết hợp với bộ ghế Eames làm cảm hứng và tông màu xanh mất mắt hi vọng sẽ đem đến sự thư thái an lành mỗi khi xum vầy gia đình.

20-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-dep-sang-tao-12

   13.  Mầu tường mầu gỗ thẫm nhấn nhá mảng tường xanh đối lập và giá sách sát tường sẽ làm nền cho bộ ghế sofa da bò được đặt trên tấm thảm vàng óng mượt sẽ đem lại cảm giác bạn đang được ngồi trên cánh đồng cỏ óng vàng.

20-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-dep-sang-tao-13

   14.  Trong khi hầu hết các ngôi nhà ở Việt Nam đều thích mẫu thiết kế nội thất biệt thự với phòng khách làm bằng gỗ hoặc giả gỗ  làm chủ không có sự sang trọng của một phòng khách hai tầng, khi bạn làm, bạn cần phải tận dụng lợi thế của nó với một vật cố định ánh sáng hiện đại ồ ạt. Ngay cả những người cần ánh nắng mặt trời?

20-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-dep-sang-tao-14

   15.  Phòng khách này có đầy đủ lợi thế của mặt trời với những bức tường trắng và ánh sáng màu xám sofa.

16.  Thực sự là một tập thể dục trong tưởng tượng, không ai trong số chúng ta sẽ không bao giờ sống trong một chiếc đồng hồ. Nhưng hãy tưởng tượng như thế nào mát mẻ, bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn nếu bạn đã làm?

17.  Làm lệch hướng một bên của quang phổ mà là đối diện của hầu hết các phòng khác trong bài này, den tối này của bộ phim là phù hợp cho một ma cà rồng.

18.  Một tấm thảm mềm mại cho đôi chân trần là hoàn hảo như là miễn là bạn không bị vấp thị trấn của bạn trên bàn cà phê chrome cực thấp.

19.  Phòng sinh hoạt chung của chúng tôi là đáng yêu và tươi sáng, với nội thất được lựa chọn cẩn thận mà làm việc với nhau mà không phù hợp….

20.  Các thanh gỗ chạy trên trần gian này cho những ảo ảnh của một căn phòng lớn hơn nhiều và cung cấp một kết cấu thú vị.

Liên hệ
Hotline: 0978.936.754